PHÁT TRIỂN NGOÀI TRỜI CỦA NHÓM JSS

September 3, 2021

tin tức mới nhất của công ty về PHÁT TRIỂN NGOÀI TRỜI CỦA NHÓM JSS

Mùa hè này, Changzhou Jinsanshi Mechatronics Co., Ltd. đã tổ chức một hoạt động phát triển ngoài trời tại Khu thắng cảnh núi Qionglong Tô Châu.
Tất cả nhân viên giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau hoàn thành một loạt các trò chơi.
Một nhóm tốt phải có mục tiêu chung.Bạn phải tin tưởng tất cả các thành viên trong nhóm và cởi mở và trung thực với nhau.

1. Làm cho toàn bộ nhóm làm việc như một cỗ máy một cách trật tự và hài hòa.Hãy nghiêm khắc với bản thân, làm gương để nâng cao hiệu quả công việc và đam mê công việc.Một chuyên gia xuất sắc phải có trạng thái phấn khích và đam mê.Niềm đam mê có tính lây lan.Một đội xuất sắc Các đội phải mạnh mẽ và hiệu quả như một ngọn lửa đang cháy.Bất kỳ tác phẩm xuất sắc nào cũng không thể tách rời trạng thái làm việc của nó.

2. Giao tiếp là linh hồn của quản lý tổ chức.Nếu không có giao tiếp, sẽ không có giao tiếp giữa mọi người và thông tin nội bộ của tổ chức sẽ không thể lưu chuyển, chưa nói đến việc cải thiện hiệu suất công việc và đạt được các mục tiêu quản lý, áp dụng các phương pháp và kênh giao tiếp tốt nhất và cố gắng đạt được Giao tiếp hiệu quả, đạt được các mục tiêu quản lý và cải thiện hiệu suất quản lý.

3. Sự gắn bó và tinh thần trách nhiệm là đoàn kết để cùng nhau thăng tiến, và mọi thành viên trong tổ chức phải cảm thấy mạnh mẽ rằng họ là một viên gạch trong bức tường thành hùng vĩ và là một phần không thể thiếu.Sự kết hợp chặt chẽ giữa gạch và gạch là để thiết lập Nền tảng của bức tường thành, sự kết hợp chặt chẽ này là sự gắn kết, có thể cải thiện sự hài lòng trong công việc của nhân viên, thúc đẩy việc ra quyết định hiệu quả và cải thiện hiệu suất của tổ chức.

 

2021/9/3

Tony

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. ivie zhai
Tel : 13401517369
Fax : 86- 519-81886960
Ký tự còn lại(20/3000)